tu vung tieng anh bat dau bang chu n

30 từ vựng thông dụng trong tiếng Anh bắt đầu bằng chữ “N”

30 từ vựng thông dụng trong tiếng Anh bắt đầu bằng chữ “N”
5 (100%) 1 vote

Tổng hợp 30 từ vựng tiếng Anh bắt đầu bằng chữ “N”  dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn 30 từ vựng thường được sử dụng và nhắc đến nhiều nhất trong tiếng Anh.

Học tiếng Anh lớp 2 tập 1

Bài tập mệnh đề quan hệ có đáp án trong kỳ thi Toeic

“Làm gì để nhiều tiền” chỉ có con đường học tiếng Anh lớp 5 hoặc học thật giỏi một ngôn ngữ khác thì mới hy vọng có một tương lai có một công việc thu nhập ổn định thôi.

tu vung tieng anh bat dau bang chu n

tu vung tieng anh bat dau bang chu n

Hiện nay, tiếng Anh  đang là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Chính vì thế nếu muốn có một công việc phát triển thì hãy học tiếng Ang ngay từ nhỏ. Trang bị vốn từ vựng tiếng Anh phong phú mới có thể giúp việc học tiếng anh trở nên càng ngày càng tiến bộ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 30 từ vựng tiếng Anh bắt đầu bằng chữ “N”

 1. Name (n): tên gọi
 2. Nose (n): mũi
 3. Note (v, n) : ghi chú
 4. News (n): tin tức
 5. Number (n): số
 6. Noise (adj): ồn ào
 7. Nail (n): Móng tay
 8. North (adv): Phía Bắc
 9. Nurse (n): Y tá
 10. Never (adv): không bao giờ
 11. Nation (n): Quốc gia
 12. Night (n): Buổi tối
 13. Newspaper (n): tờ báo
 14. Novel (n, adj): tiểu thuyết
 15. Next (adj): tiếp theo
 16. Natural (adj): tự nhiên
 17. Need (v, n): Cần
 18. Network (n): mạng
 19. Neck (n): cổ
 20. Nearly (adv): Gần gũi , tương tự
 21. Numberous (adj): Số lượng
 22. Nice (adj): Đẹp, xinh đẹp
 23. New (adj): Mới
 24. Near (adv): gần gũi
 25. Net (adj): mạng lưới
 26. Normal (adj, n): Bình thường
 27. Neat (adj): Khéo léo
 28. Noverber (adv) : Tháng 11
 29. None (adj): Không có gì hết
 30. Not (adv): không phải

Như bạn thấy đó, để nhớ được 30 từ vựng tiếng anh theo chủ đề bắt đầu bằng chữ “N” này không hề khó. Bạn có phải là một người quá bận rộn, không thể dành được 10-20 phút học từ vựng mỗi ngày. Nhưng đừng quá lo lắng, nếu có một phương pháp học từ vựng đúng đắn thì chắc chắn sẽ không tốn thời gian của bạn mỗi ngày đâu. Việc học tiếng anh theo từ vựng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi xin chia sẻ một số cách để nhớ hết 30 từ vựng này chỉ trong 3 ngày cực kỳ đơn giàn.

 • Phân theo nhóm từ loại: Việc phân loại chủ đề từ loại là một cách học giúp bé có thể học tiếng Anh một cách nhanh chóng. Lưu nhớ vốn từ vựng để nhớ lâu hơn và nhanh hơn. Như chúng tôi có lấy ví dụ top 30 từ vựng tiếng Anh được bắt đầu bằng chữ N là nhóm từ mà thường sử dụng nhất. Bạn nên phân loại với danh từ thì có những từ vựng nào, động từ có nhóm nào…. Đây được gọi là cách học vẹt, nhưng với số lượng từ đơn giản và ít thì cách này được coi là hiệu quả mà không tốn thời gian.
 • Lấy ví dụ từng câu phù hợp cho những từ vựng cần nhớ: Với cách này bạn nên áp dụng cho những từ phức tạp, dài và khó nhớ. Đặt từng câu theo những từ vựng được học, để biết từ vựng đó đứng ở vị trí nào trong câu. Đương nhiên là cách này bạn sẽ phải cần thời gian bỏ ra tư duy nhưng chắc chắn hiệu quả mà nó mang lại là tốt hơn. Bạn nhớ sâu hơn, lâu hơn và đặt được câu cho những từ vựng bạn cần học.