hình ảnh bé học phát âm tiếng anh lớp 2

Bài học phát âm tiếng anh lớp 2 cho trẻ em 7 tuổi

Bài học phát âm tiếng anh lớp 2 cho trẻ em 7 tuổi
Rate this post

Có lẽ điểm khác biệt nhất của môn học tiếng Anh lớp 2 với các môn học khác mà bé được học trong chương trình các môn học mà bộ giáo dục đưa ra cho học sinh lớp 2 đó chính là việc dạy cách phát âm tiếng Anh cho học sinh lớp 2.

Môn học tiếng Anh lớp 5 có khó không?

Bỏ túi 5 phương pháp học tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

hình ảnh bé học phát âm tiếng anh lớp 2

hình ảnh bé học phát âm tiếng anh lớp 2

Cũng giống như tiếng anh Lớp 1, Điều quan trọng nhất môn tiếng anh lớp 2 đưa ra là bên cạnh việc nắm được một số câu từ đơn giản trong bài thì nó đòi hỏi cả giáo viên và học sinh đều phải biết cách phát âm chuẩn các từ tiếng Anh trong bài học. Có phát âm chuẩn thì thầy cô mới giúp học sinh biết được từ mới, biết được ý nghĩa của bài học và đồng thời học sinh mới có thể cho thầy cô giáo biết khả năng tiếp thu kiến thức của mình đến đâu.

Việc học phát âm tiếng anh lớp 2 là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến cả quá trình học tập về sau này của bé. Việc bé có truyền tải được nội dung bài học đến người khác hoặc tiếp thu kiến thức từ bài giảng của thầy cô hay không, tất cả đều phụ thuộc vào việc học phát âm của mình.

 

tieng-anh-cho-be-lop-2-3

tieng-anh-cho-be-lop-2-3

Ví dụ: chỉ cùng với một từ tiếng anh như “ goodbye”. Nếu như chỉ là học vẹt thông thường bé chỉ cần nhớ là “ tạm biệt”.Nhưng bé sẽ không biết được âm thanh cũng như ngữ điệu của từ đó như thế nào và khi gặp người nước ngoài họ phát âm rất nhanh và phát âm gió thì có thể bé sẽ không biết được họ nói từ đó là gì. Vì vậy để học được tốt tiếng anh lớp 2 bé cần phải học cách phát âm tiếng anh thật tốt.

Thầy cô sẽ dạy bé cách phát âm tiếng anh lớp 2 bằng phiên âm tiếng anh: Cách học này đòi hỏi bé phải nắm kỹ được bảng phiên âm chữ cái trong tiếng anh và cách phát âm các chữ cái trong tiếng anh, có như vậy thì khi gặp bất kỳ một từ ngữ nào liên quan đến bài học bé cũng có thể dễ dàng đọc và phát âm chuẩn từ ngữ đó.

bé học phát âm qua chữ cái

bé học phát âm qua chữ cái

Một cách khác là bé có thể học phiên âm tiếng anh thông qua các đoạn video, bài hát, hay bộ phim hoạt hình bằng tiếng anh liên quan đến chủ đề mà con được học trong giáo trình tiếng anh lớp 2. Tại đây bé sẽ được nghe các nhân vật nói tiếng anh bằng tiếng bản địa, từ đó bé sẽ học được cách phát âm các từ ngữ đó một cách chuẩn xác nhất và khi được giao tiếp với tình huống có các từ như vậy bé sẽ dễ dàng giao tiếp một cách tự tin nhất.

Tại trung tâm tiếng anh cho trẻ em Alokiddy.com.vn với những cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với phong cách giảng dạy mới của giáo viên nước ngoài, cha mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng gửi gắm con em mình học tiếng anh lớp 2 tại trung tâm. Ngoài việc giúp con các bài học phát âm tiếng anh lớp 2 chuẩn và chính xác nhất, trung tâm sẽ luôn tạo một môi trường học tập sinh động nhất để bé có thể phát triển toàn diện hơn nữa khả năng anh ngữ của mình, giúp bé tự tin giao tiếp tiếng anh một cách hiệu quả.